Skip to main content
Giới thiệu về cafe Arabica

Đôi điều về Cafe:

Cà phê sạch là cà phê được chế biến từ nguyên liệu 100% hạt cà phê (dĩ nhiên!).

Cà phê nguyên chất, vị đắng không gắt, nhẹ, hơi ngọt, không đọng lại lâu vị đắng trong miệng, uống nước trà hay nước lọc tráng miệng là hết ngay.

Vì lợi nhuận và không có kinh nghiệm, nhất là kiến thức về chế biến cà phê còn hạn chế, nên trên thị trường cà phê Việt nam còn rất hỗn độn, quá nhiều cơ sở chế biến cà phê ra đời, người tiêu dùng rất phân vân khi lựa chọn cho mình một loại cà phê ngon, thực phẩm an toàn.

Nhiều cơ sở kinh doanh mạnh, tiếp thị rầm rộ nhưng thực chất cà phê chưa đạt được chất lượng và nhất là thực phẩm an toàn (dùng hoá chất quá nhiều)

Chúng tôi với mong muốn đem được giá trị đích thực của cafe đến với mọi người, cà phê đó là một thức uống phổ biến thế giới, cafe là nước trồng được và sản lượng xuất khẩu đứng thứ 2 trên thế giới :)). Vậy tại sao người Việt vẫn phải uống một thứ gọi là cafe mà không phải là cafe nguyên chất mà đó là một loại pha chế, trộn các loại đó là do lương tâm và hiểu biết của chủ quán là đầu mối cuối cùng quyết định chất lượng của cafe người uống.

Chúng tôi cam kết:
- Cafe nguyên chất, không pha tạp.
- Hương vị cafe không thay đổi theo GU khách hàng.
- Giá tốt nhất theo thị trường, phục vụ và hướng dẫn nhiệt tình.

Tham khảo thêm những lợi ích tuyệt với của cafe:

» Tìm hiểu thêm
Hạt đã rang A' Single Origin mặt trước

Danh mục: Cà phê rang xay

Chủ đề:| Single Origin| Arabica Sơn La

Hạt đã rang A' Single Origin

Giá:9x.xxx₫ | Sẵn hàng
1
Bạn cần hỗ trợ