Skip to main content
  • Hạt đã rang A' Premium mặt trước
  • Hạt đã rang A' Premium mặt sau
Cà phê rang xay
Hạt đã rang A' Premium

Chưa có đánh giá


Giá:

Tình trạng: Sẵn hàng

Đắng, đậm, gu vị truyền thống. Thích hợp pha cà phê đen đá và sữa đá.
  • Xuất xứ: Đắk Lắk, Sơn La
  • Thành phần: 60% Arabica & 40% Robusta rang mộc, không tẩm ướp
  • Hạn sử dụng: 01 năm kể từ ngày đóng gói
  • Hàm lượng: Caffein > 1%

  • Mức độ rang: - The levels is roasted
    Đóng gói: - Other packages with NET WT
    Cỡ xay: - Small (Fillter) - Medium (Drip) - Whole Beans

Acafe miễn phí dịch vụ cafe giao hàng tận nơi:

+ Điều kiện giao hàng tận nơi: Trong nội thành Hà Nội

  • - Miễn phí giao hàng với hóa đơn từ 400.000 VNĐ trở lên tùy địa điểm
  • - Nếu hóa đơn dưới mức quy định thì Acafe sẽ tính phí 30.000 VNĐ/ lần giao hàng

Hàm lượng caffein trong A' Premium đủ mạnh để làm bạn tỉnh táo, tập trung làm việc. Bạn có thể chọn uống đắng nếu quen vị cà phê đắng đậm – nhưng đủ yên tâm vì chắc chắn A' Premium không chứa bất kỳ một loại hương liệu nào ngoài thành phần là CÀ PHÊ. Hoặc bạn có thể quyện vị đắng của A' Premiumcùng với vị ngọt béo của sữa đặc theo tỷ lệ phù hợp để tự pha một ly cà phê sữa đá thơm ngon.


  • Đóng túi: 250g 340g
  • Độ mịn bột: Nguyên hạt
  • Thành phần: Arabica Fine Robusta

Chia sẻ :

Những nhận xét khác

required login affter access product review

Cà phê Arabica - Sơn La

Vùng Tây Bắc, cà phê được trồng ở các tỉnh như Sơn La, Điện Biên cũng được khách hàng quốc tế đánh giá rất cao nhờ có thổ nhưỡng tương tự như vùng Sao Paulo của Brasil, có khác chăng chỉ là 2 vùng cà phê nằm này ở phía Bắc và phía Nam bán cầu.

Cà phê chống khô môi mùa lạnh

Sử dụng kết hợp cà phê với đường và dầu dừa theo công thức này sẽ giúp bạn "xóa bỏ" đôi môi khô khó chịu đấy!

Cách pha cà phê nguyên chất bằng ấm Moka Pot

Ấm lược cà phê - Moka Pot là trải nghiệm lớn về sự khơi dậy giữa những tháng ngày của niềm đam mê cà phê của mọi tầng lớp. Chúng tôi thích nó bởi rất nhiều lý do - bởi sự đơn giản của nó, lịch sử của nó, tiếng cà phê chảy róc rách đáng yêu của nó.

Tại sao việc bảo quản cà phê sau khi rang xay quan trọng?

Để có một ly cà phê ngon thì công đoạn chế biến rất quan trọng. Nhưng bạn có biết việc bảo quản đúng cách sau khi rang cũng góp phần không nhỏ trong việc duy trì chất lượng cà phê?

Đây là lý do vì sao trà và cà phê không gây mất nước cho cơ thể

Bạn thường được khuyên là không nên uống trà hay cà phê khi khát bởi chúng chỉ làm cơ thể thêm mất nước. Nhưng thực tế lại không hẳn vậy.

Làm thế nào để có ly cafe ngon?

Bạn đang cảm thấy chán ngán vì hương vị nhạt nhẽo của ly café tự pha mỗi sáng. Bạn cảm thấy nó chỉ là một hỗn hợp mang mùi café bạn mua được ở siêu thị.

Khi nào là thời điểm “vàng” để uống cà phê?

Nếu là một tín đồ cà phê, bạn nhất định phải biết thời điểm nào uống cà phê là tốt nhất trong ngày.

Tại sao cà phê lại đắng?

Một số người dùng sữa. Một số người khác lại cho thêm đường – mặc dù điều này không được các nhà khoa học khuyến khích – để “cải thiện” cái vị đắng của cà phê.

Dụng cụ và cách pha cà phê phin

Để có một cốc cà phê ngon thì cách pha cũng là một trong những yếu tố quan trọng

Các giống cà phê

Cà phê là một loại đồ uống không thể thiếu hiện nay. Với mỗi loại cà phê đều có nguồn gốc và tính đặc trưng riêng của nó.

Sản phẩm bạn xem gần đây


Hạt đã rang A' Premium mặt trước
1
Bạn cần hỗ trợ