Skip to main content
Góc cafe

Thế nào là cà phê single-origin?

Khi các bạn nhận được những gói cà phê, trên đó hay có chữ “single origin”, chắc bạn cũng sẽ hỏi tại sao lại có dòng chữ này. Và nó khác gì so với loại cà phê thông thường?

Điểm đặc sắc của những túi cafe single origin là giúp người uống thưởng thức được rõ ràng những đặc trưng của loại cafe từ vùng đất đấy, cả điểm tốt và đôi khi cả một số mặt hạn chế về mặt hương vị. Và một trong những minh chứng cho điều đó chính là sản phẩm A'-Single Origin của Acafe với 100% cà phê Arabica-Sơn La được chọn lọc kỹ từ khâu chế biến tới khâu rang xay đặc biệt phù hợp với những Gu có sở thích chua thanh, đắng nhẹ, hậu vị ngọt.à người bán muốn hoặc theo nhu cầu uống của khách hàng.

Cà phê Arabica Sơn La

Cà phê Arabica Sơn La

Single Origin cà phê(cafe) là loại hạt cafe trồng ở 1 vùng địa lý nhất định và chỉ vùng đó thôi, ko trộn lẫn với vùng khác. Có thể đó là 1 nông trại có tiếng, hay cũng có thể là của cả 1 quốc gia. Dưới đây chính là cà phê single origin của Acafe chúng tôi:

Hạt đã rang single origin Arabica Sơn La

Hạt đã rang single origin Arabica Sơn La

Điểm đặc sắc của những túi cafe single origin là giúp người uống thưởng thức được rõ ràng những đặc trưng của loại cafe từ vùng đất đấy, cả điểm tốt và đôi khi cả một số mặt hạn chế về mặt hương vị. Và một trong những minh chứng cho điều đó chính là sản phẩm A'-Single Origin của Acafe với 100% cà phê Arabica-Sơn La được chọn lọc kỹ từ khâu chế biến tới khâu rang xay đặc biệt phù hợp với những Gu có sở thích chua thanh, đắng nhẹ, hậu vị ngọt.

  • 0

Bài viết gần đây...:: Gợi ý tuyệt vời, lời khuyên hàng đầu và ý tưởng sáng tạo cho cà phê xuất sắc ::..

Cấu tạo quả cà phê và thành phần hóa học của hạt cà phê

Vũ Đình HuyCấu tạo quả cà phê và thành phần hóa học của hạt cà phê

Một quả cà phê thông thường có cấu tạo gồm hai phần chính, Phần vỏ (với vỏ quả + chất nhầy hay còn gọi là thịt quả) và Phần hạt (bao gồm vỏ trấu, vỏ lụa và nhân cà phê).

Khi nào là thời điểm “vàng” để uống cà phê?

Vũ Đình HuyKhi nào là thời điểm “vàng” để uống cà phê?

Nếu là một tín đồ cà phê, bạn nhất định phải biết thời điểm nào uống cà phê là tốt nhất trong ngày.

Đây là lý do vì sao trà và cà phê không gây mất nước cho cơ thể

Default UserĐây là lý do vì sao trà và cà phê không gây mất nước cho cơ thể

Bạn thường được khuyên là không nên uống trà hay cà phê khi khát bởi chúng chỉ làm cơ thể thêm mất nước. Nhưng thực tế lại không hẳn vậy.

1
Bạn cần hỗ trợ